Trang chủ

Thứ Ba, 22 tháng 3, 2022

Bảng báo giá phòng xông hơi loại nhỏ

 Phòng xông hơi loại nhỏ hiện trên thị trường đang ngày càng trở nên đa dạng hơn nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng đồng thời cũng khiến người mua khó nắm bắt được mức giá. Hiểu được điều này chúng tôi xin gửi đến bảng báo giá phòng xông hơi loại nhỏ nhằm giúp bạn có thể đưa ra lựa chọn chính xác nhất cho không gian phòng xông.

 

Bài viết liên quan :

Thiết bị xông hơi ướt dùng của hãng nào tốt

Bản báo giá phòng xông hơi gia đình

Phòng xông hơi loại nhỏ hiện là lựa chọn hàng đầu cho các hộ gia đình Việt.

Liên hệ để biết thêm chi tiết: 09.8988.7372
 
Các mẫu phòng xông hơi loại nhỏ thường có mức chi phí vừa phải, phù hợp với không gian nhỏ, đáp ứng nhu cầu sử dụng của ccasc hộ gia đình vừa và nhỏ. Mỗi sản phẩm đều được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, được áp dụng nền khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất, được các chuyên gia hàng đầu kiểm định một cách nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường đến tay người dùng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. 
Phòng xông hơi nhỏ hiện nay được chia làm nhiều loại hình xông : xông hơi khô, xông hơi ướt với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, kích thước, xuất xứ, chất liệu,… nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, đồng thời cũng khiến mức giá của mỗi sản phẩm cũng có mức chênh lệch.
Một số thương hiệu được người tiêu dùng yêu thích như : phòng xông hơi Govern, phòng xông hơi Daros, phòng xông hơi Euroking, phòng xông hơi Brother, ....
 
Mức giá của phòng xông hơi loại nhỏ được chia làm các mức nhu sau :
 
*** Phòng xông ướt 
 
- Dòng trong nước
+ Mức giá 30 - 35 triệu : đây là mức giá của các mẫu phòng xông có kích thước dạng góc từ 1000x1000 mm trở xuống chất liệu acrylic trắng, hình chữ nhật từ 1250 mm trở xuống chất liệu nhựa acrylic trắng, có dạng đế thấp.
+ Mức giá 35 - 45 triệu : đây là mức giá của các mẫu phòng xông có kích thước dạng góc từ 1100x1100 mm trở xuống chất liệu acrylic trắng có đế cao, hình chữ nhật từ 1250 mm trở xuống chất liệu nhựa acrylic trắng, có dạng đế cao.
 
 
 
- Dòng nhập khẩu
+ Mức giá 30 - 40 triệu : là giá thành các mẫu phòng xông dạng góc có kích thước nhỏ 950x950 mm trở xuống với chất liệu acrylic trắng, có đế thấp hoặc đế cao nhằm phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng, thích hợp với các không gian phòng tắm nhỏ
+ Mức giá 40 - 50 triệu đến 50 - 60 triệu : đây là mức giá với các model phòng xông hơi ướt dạng góc có kích thước từ 1000x1000 mm trở xuống với chất liệu acrylic trắng hoặc ngọc trai, dạng góc 1100x1100 mm chất liệu acrylic trắng, hình chữ nhật từ kích thước 1400 mm trở xuống với chất liệu acrylic trắng. Các dòng sản phẩm này có dạng đế cao hoặc đế thấp để người dùng có thể ngâm mình giải tỏa mệt mỏi.
 
Một số mẫu phòng xông hơi ướt được người tiêu dùng lựa chọn nhiều như : phòng xông hơi Euroking EU 8033, phòng xông hơi Brother BL 2003, ....
 
*** Phòng xông hơi khô
 
- Mức giá dưới 35 triệu : đây là mức giá của các dòng phòng xông hơi khô sauna trong nước có hình chữ nhật dưới 1300 mm, hình góc kích thước 1000x1000 mm trở xuống.
 
pxh-kho
 
- Mức giá 35 - 40 triệu : mức giá của các mẫu phòng xông hơi khô trong nước có hình chữ nhật dưới 1400 mm, hình góc kích thước 1100x1100 mm trở xuống, phục vụ 2 người dùng cùng lúc.
- Mức giá 50 - 80 triệu : các dòng phòng xông hơi khô nhập khẩu với hình chữ nhật có kích thước dưới 1400 mm, hình góc kích thước khoảng 1100x1100 mm trở xuống. Ở các mẫu sản phẩm này bạn có thể sử dụng cho 2-3 người dùng cùng xông hơi đồng thời.
 
Một số mẫu phòng xông hơi khô được người dùng yêu thích như : phòng xông hơi Daros HT-14, phòng xông hơi Govern K9 R05, …
 
Hẳn đến đây bạn đã biết bảng báo giá phòng xông hơi loại nhỏ rồi đúng không
Đến với Nội Thất Phương Đông - đại lý chuyên phân phối phòng xông hơi, để chúng tôi giúp bạn trải nghiệm các mẫu sản phẩm có tại đây, để tư vấn viên giúp bạn lựa chọn được mẫu sản phẩm phù hợp nhất, nhận được nhiều ưu đãi, mức chiết khấu khi mua hàng tại showroom. Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline, truy cập website, đến trực tiếp showroom để được giải đáp.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét